Việc Làm Vinarack

tuyển dụng vinarack

Tuyển dụng,việc làm vinarack.Bạn có muốn một công việc ổn định,mức lượng cao hãy đến với công ty Vinarack.Nơi phát triển tài năng của bạn

 1. Ước Mơ Và Tuổi Trẻ

  Ước Mơ Và Tuổi Trẻ

  Mezzanine floor mang tới ước mơ và khát vọng của tuổi trẻ. Phát triển sự nghiệp, nâng cao khả năng của bản thân, chuyên môn, kinh nghiệm qua những chương trình đào tạo kỹ năng của công ty.
 2. Mezzanine Floor Cung Cấp Thông Tin Tuyển Dụng

  Mezzanine Floor Cung Cấp Thông Tin Tuyển Dụng

  MEZZANINE FLOOR cung cấp thông tin tuyển dụng, việc làm tại Công ty cổ phần Bảo Chánh-Vinarack được thành lập vào năm 2004 bởi các cổ đông giàu kinh nghiệm, năng lực và tâm huyết. Trải qua hơn 9 năm xây dựng và trưởng thành, Bảo Chánh-Vinarack đã khẳng định được vị thế của công ty trong lĩnh vực cung cấp giá kệ chứa hàng nhà kho,kệ siêu thị, kệ thép lắp ghép đa năng, pallet sắt, xe đẩy hàng sơn tĩnh điện, mạ kẽm nhúng nóng…thông qua việc đảm bảo tiến độ, hiệu quả và chất lượng vượt trội của các công trình.
 3. Nhân Viên Kế Toán Tổng Hợp

  Nhân Viên Kế Toán Tổng Hợp

  Do nhu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh MEZZANINE FLOOR tuyển dụng nhân viên kế toán tổng hợp giúp công ty kiểm tra giám sát tài chính. Thông tin từ MEZZANINE FLOOR cung cấp tới các bạn có nhu cầu xem thông tin chi tiết.
 4. Vinarack Tuyển Dụng Nhân Viên Thi Công Công Trình Giá Kệ Chứa Hàng

  Vinarack Tuyển Dụng Nhân Viên Thi Công Công Trình Giá Kệ Chứa Hàng

  Vì nhu cầu sản xuất,lắp đặt. công ty cổ phần Bảo Chánh Vinarack đang cần tuyển dụng nhân viên thi công công trình giá kệ chứa hàng có kinh nghiệm và thời gian,trách nhiệm với công việc
gotop