• Top 3 loại Giá kệ chứa hàng được sử dụng nhiều nhất hiện nay

  Tăng sức chứa, lưu trữ và bảo quản hàng hóa trong nhà kho không còn khó khăn như trước. Bởi vì đã có giá kệ chứa hàng Vinarack giải quyết vấn đề này.

  Giá kệ chứa hàng là gì? Tại sao các nhà máy sản xuất lại cần đến chúng?

  Giá kệ chứa hàng được sản xuất bằng thép sơn tĩnh điện giúp người dùng phân loại và quản lý chúng từ quá trình sản xuất cho đến khâu đóng gói thành phẩm. Nhân viên quản lý kho rất cần có hệ thống giá kệ chứa hàng chuyên nghiệp để thuận tiện cho việc quản lý và lưu trữ hàng hóa theo thời hạn sử dụng, lô hàng cụ thể.

  Sự hỗ trợ đắc lực của giá kệ chứa hàng được chứng minh trong nhiều năm qua bởi chính sự tin tưởng sử dụng của đa số nhiều khách hàng trên cả nước, những Ông Trùm trong sản xuất như: Coca cola, Vinamilk, FPT, Sam sung,...Tham khảo giá kệ chứa hàng TỐT NHẤT gọi số 0903 812 187 (Zalo, viber)

  Chính vì loại giá kệ này được thiết kế linh hoạt với nhiều ô chứa pallet nối dài lại với nhau rất thuận tiện khi xuất/nhập hàng hóa cũng như quá trình kiểm đếm phân lô hàng có thời hạn sử dụng. Thông thường thì có 3 loại giá kệ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay:

  Quá trình sắp xếp hàng lên giá kệ tại một nhà kho lớn

  Quá trình sắp xếp hàng lên giá kệ tại một nhà kho lớn

  1. Giá kệ chứa hàng sử dụng pallet

  Loại này được thiết kế khoảng từ 3 tầng hay 4 tầng hoặc có thể nhiều tầng hơn và người dùng có thể tận dụng khoảng không gian phía mặt sàn để chứa hàng mà không tốn thêm chi phí. Nên đôi khi sẽ dễ khiến Khách hàng nhầm lẫn giữa chất lượng - giá thành của sản phẩm có sẵn và sản phẩm sản xuất theo yêu cầu.

  Vì mục đích sử dụng của từng Khách hàng sẽ khác nhau, để đáp ứng sự an toàn trong lưu trữ hàng hóa trong nhà kho, doanh nghiệp sản xuất cần một đơn vị cung cấp giá kệ chứa hàng theo yêu cầu đảm bảo mọi kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế và kế hoạch phát triển tương lai của Khách hàng.

  Lựa chọn một giá kệ chứa hàng phù hợp với kinh phí

  Lựa chọn một giá kệ chứa hàng phù hợp với kinh phí

  2. Giá kệ chứa hàng selective Vinarack

  Dạng kệ này rất thông dụng và được người tiêu dùng thích nhất bởi tính linh hoạt và chắc chắn. Các chi tiết được lắp ráp với nhau tạo thành một dãy chứa được nhiều mặt hàng.

  Việc thiết kế giá kệ chứa hàng theo yêu cầu còn mang hiệu quả tối ưu, vì chúng ta có thể tận dụng mọi không gian, các vị trí vướng cột nhà kho, hệ thống phòng cháy chữa cháy, lối đi dành cho công nhân, lối đi dành cho xe nâng hoạt động….

  Toàn bộ Khung kệ chứa hàng phải được kỹ thuật tính toán thiết kế đảm bảo có kết cấu chắc chắn và chịu tải trọng lớn, để giúp khách hàng bảo quản sản phẩm được nhiều hơn, chuyên nghiệp hơn.

  Mô hình giá kệ chứa hàng siêu lớn trong nhà kho sản xuất điện tử

  Mô hình giá kệ chứa hàng siêu lớn trong nhà kho sản xuất điện tử

  3. Giá kệ Drive in chứa thực phẩm

  Drive in racking Vinarack là dạng kệ sắt lắp ghép linh hoạt được sử dụng kết hợp giữa pallet và xe nâng lấy hàng. Tại các nhà máy sản xuất nước giải khát này, có lượng hàng hóa được sản xuất trung bình mỗi ngày rất nhiều. Để lưu trữ và phân loại một cách hiệu quả.

  Thường quản lý kho sẽ để bảng ký hiệu, có số thứ tự tại đầu ô kệ, cũng như bản vẽ thể hiện vị trí từng khu vực. Mỗi một dãy kệ thường rất dài và nhiều ô kệ khác nhau. Việc để hàng theo ô kệ hoặc dãy kệ sẽ kiểm soát và phân loại sản phẩm cũng như thời hạn sử dụng một cách thuận tiện,…

  Dạng này được thiết kế nhiều tầng chiều cao tối đa có thể lên đến 12 mét, chứa được nhiều loại pallet khác nhau như pallet thép, pallet nhựa, pallet gỗ,… tải trọng trung bình trong ngành sản xuất nước giải khát khoảng  800 ~ 1200 kg/tầng.

  Giá kệ chứa hàng nhiều tầng được ưa chuộng nhất hiện nay

  Giá kệ chứa hàng nhiều tầng được ưa chuộng nhất hiện nay

  Tuy mất nhiều diện tích dành cho lối đi của xe nâng, nhưng ngược lại thì dạng kệ thông dụng này có sự lựa chọn hàng hóa đạt 100%. Đây chính là lý do vì sao nhiều nhà sản xuất nước giải khát sử dụng loại này.

  ► Dạng kệ này rất phù hợp trong nhà kho lạnh, kho mát, kho thành phẩm,… vừa tiết kiệm diện tích trong kho, vừa quản lý hàng hóa hiệu quả.

  Giá kệ chứa hàng phổ biến trong kho lạnh

  Giá kệ chứa hàng phổ biến trong kho lạnh

  Giá kệ chứa hàng Drive-in Vinarack là kệ lựa chọn pallet, nhưng tiết kiệm được diện tích lối đi, đây là một phương pháp hiệu quả lưu trữ pallet theo chiều sâu của dãy kệ nối dài mà xe nâng chuyên dụng sẽ đi xuyên vào sâu trong khu vực kệ để lấy hàng.

  Chúng tôi luôn đảm bảo mỗi sản phẩm được gia công sản xuất luôn tuân thủ quy trình sản xuất và lắp đặt giá kệ chứa hàng trong nhà kho luôn được kiểm tra tuân thủ quy định từ khâu nhập nguyên vật liệu phải được chọn lọc rất nghiêm ngặt và tuân thủ đủ mọi yêu cầu của các nhà máy sản xuất nước đóng chai, hoặc những dự án lớn.

  Từ bộ khâu sản xuất được tự động hóa, từng chi tiết tạo ra hàng loạt và đồng nhất để việc thi công lắp đặt trở nên nhanh chóng và bàn giao khách hàng nhanh hơn.

  Như vậy, để hỗ trợ tối đa đối với những Khách hàng có nhà máy, nhà xưởng lớn,…Vinarack sẽ đến tư vấn và khảo sát tận nơi trong các Khu công nghiệp, khu chế xuất, cụm công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp trong Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận Thành phố Hồ Chí Minh.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.mezzaninefloor.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 11-08-2019 86 lượt xem
gotop