• Vận thang nâng hàng Vinarack vận chuyển hàng hóa

  Vận thang nâng hàng Vinarack được sử dụng phổ biến tại các nhà máy, nhà kho hoặc công trình xây dựng nhằm vận chuyển hàng hóa lên xuống giữa các tầng sàn kệ. Với thiết kế đơn giản, chi phí đầu tư thấp và độ an toàn cao nên được nhiều người sử dụng.

  Vận thang nâng hàng Vinarack vận chuyển hàng hóa độ an toàn cao

  Vận thang nâng hàng là loại thiết bị chuyên dùng để tải hàng lên xuống công trình xây dựng hoặc nhà kho vận chuyển hàng nặng và liên tục. Vận thang nâng hàng có kích thước và tải trọng khác nhau.

  Thang nâng hàng được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với cấu trúc kho hàng nhà ở, công trình xây dựng. Tận dụng khoảng trống của nhà kho nên không chiếm nhiều diện tích. Thang có độ an toàn cao do có hệ thống ngắt động cơ và bộ hãm bảo hiểm. Tải trọng thang nâng 1000 – 2000kg.

  Vận thang nâng hàng
  Hệ thống nâng hàng sàn kệ kho

  Hộp điều khiển của thang nâng được lắp lồi ra ngoài lồng nâng giúp cho người điều khiển vận hành thoải mái, dễ dàng quan sát quy trình làm việc của thang nâng hàng.

              *  Ưu điểm của thang nâng hàng:

  -          Tiết kiệm nhân công, sức lực, thời gian và chi phí sử dụng.

  -          Độ an toàn cao do thang nâng được thiết kế với hệ thống tiêu chuẩn Châu Âu, 3 mặt của vận thang nâng hàng được lắp rào thép chống rơi rớt hàng hóa.

  -          Hệ thống cửa được thiết kế linh hoạt tạo nên hệ thống làm việc thống nhất, nhịp nhàng khi cửa mở ra tạo thành cầu nối giữa thang nâng đi vào công trình giá kệ.

  -          Thang nâng hàng là loại thang vận chuyển tải trọng nặng (1000 – 2000kg), đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của khách hàng: vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liêu, vận chuyển người…

  -          Phủ lớp sơn tĩnh điện chống rỉ sét, ăn mòn

  Vận thang nâng hàng cty nhựa Duy Tân
  Vận thang nâng hàng - cty nhựa Duy Tân

  Vận thang nâng hàng Vinarack được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, được lắp đặt với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhiều kinh nghiệm, nguyên vật liệu bằng thép được phủ lớp sơn tĩnh điện tốt nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn  –  www.mezzaninefloor.vn  –  www.cantileverrack.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 19-04-2017 1,594 lượt xem
gotop