• Sàn mở rộng kho hàng

  Hệ thống sàn mở rộng kho hàng được lắp đặt trên mặt bằng hiện hữu, với thiết kế bao gồm các chân trụ omega (Ω) vững chắc; các thanh beam, giằng chéo kết nối giữa các chân trụ, tạo độ an toàn, bền vững

  Sàn mở rộng kho hàng

  Hàng hóa sản xuất ngày một nhiều, diện tích kho chứa hạn hẹp, bạn chưa có hướng giải quyết tối ưu? Bạn muốn mở rộng công việc và khu vực kệ hàng trong kho chứa của mình và muốn sử dụng không gian đó một cách hiệu quả? Sàn mở rộng kho hàng sẽ là phương pháp giải quyết hiệu quả nhất.

  Sàn mở rộng kho hàng

  Sàn mở rộng kho hàng giúp tăng diện tích lưu trữ từ 100% hoặc hơn.

  Hệ thống sàn mở rộng kho hàng được lắp đặt trên mặt bằng hiện hữu, với thiết kế bao gồm các chân trụ omega (Ω) vững chắc; các thanh beam, giằng chéo kết nối giữa các chân trụ, tạo độ an toàn, bền vững; mặt sàn bằng tole, tole trơn.. được lựa chọn tùy theo nhu cầu của khách hàng, với độ dày được tính toán theo tải trọng yêu cầu.

  Hàng hóa, sản phẩm được đưa lên, xuống phần sàn mở rộng bằng xe nâng hoặc bằng vận thang kết hợp theo sàn mở rộng kho hàng.

  Sàn mở rộng kho hàng

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vnhttp://www.kedehang.orghttp://www.giakedanang.net

  Ngày đăng: 01-09-2016 882 lượt xem
gotop