• Sàn kho Mezzanine floor

  Việc sử dụng sàn kho mezzanine floor trong các kho hàng sẽ giúp tăng diện tích sử dụng của kho lên rất nhiều, khi đó sẽ có sàn kho sẽ thành 1 tầng chứa hàng mới trong kho

  Sàn kho mezzanine floor

   

  Sàn kho Mezzanine floor do công ty Vinarack thiết kế, sản xuất là một trong những giải pháp lưu trữ kho hàng đầu hiện nay, với các tính năng vượt trội về độ bền, độ chịu tải, độ thẫm mỹ và nhất là khả năng tận dụng tối đa không gian lưu trữ hiện có.

  Sàn kho Mazzenine floor Vinarack

  Sàn kho Mezzanine floor Vinarack

  Bằng việc sử dụng toàn bộ nguyên liệu sắt thép khi sản xuất sàn kho mezzanine floor, Vinarack luôn đảm bảo về độ bền tốt nhất cho sản phẩm.

  Bên cạnh đó là sự đảm bảo về tải trọng của sản phẩm, sản phẩm sàn kho mezzanine với khả năng chịu tải khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu của từng khách hàng cụ thể.

  Sàn kho Mazzenine floor Vinarack

  Sàn kho Mezzanine floor Vinarack

  Toàn bộ sản phẩm sàn kho mezzanine floor đều được sơn tĩnh điện theo công nghệ cao cấp của EU, giúp sản phẩm bền, đẹp và được sử dụng trong thời gian dài.

  Sàn kho Mazzenine floor Vinarack

  Sàn kho Mezzanine floor Vinarack

  Việc sử dụng sàn kho mezzanine floor trong các kho hàng sẽ giúp tăng diện tích sử dụng của kho lên rất nhiều, khi đó sẽ có sàn kho sẽ thành 1 tầng chứa hàng mới trong kho, giúp tận dụng tối đa không gian của kho, giúp các công ty không phải thêm chi phí cho việc sử dụng kho mới.

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt kho hàng, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack,..., một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn  -  www.mezzaninefloor.vn  -  www.sankenhakho.com

  Ngày đăng: 06-12-2014 2,944 lượt xem
gotop