• Kệ sàn kết hợp tối ưu

  Kệ sàn, sàn chứa hàng ngày càng sử dụng phổ biến hơn vì cùng một diện tích kho mà vẫn tăng được sức chứa hàng hoặc mở rộng diện tích sử dụng

  Kệ sàn, sàn chứa hàng là một dạng kệ lắp ghép.Tạo ra được một diện tích sàn lửng ngay trên diện tích kho đang sử dụng. Tận dụng được khoảng không chiều cao của nhà kho.

  Kệ sàn kết hợp tối ưu

  Kệ sàn kết hợp tối ưu

  Kệ sàn, sàn chứa hàng ngày càng sử dụng phổ biến hơn vì cùng một diện tích kho mà vẫn tăng được sức chứa hàng hoặc mở rộng diện tích sử dụng. Kệ sàn, sàn chứa hàng có thể kết hợp với nhiều loại kệ chứa hàng khác để tăng hiệu quả sử dụng. Hàng hoá có thể được vận chuyển bằng sức người hoặc dùng thang vận, xe đẩy hàng đối với những hàng hoá nặng, không thể thao tác bằng sức người.

  Mặt sàn có thể dùng tôn, lưới thép hoặc ván gỗ. Khung kệ được sơn tĩnh điện. Xung quanh mặt sàn có khung lan can bằng thép hoặc tường lưới. Có thể thiết  kế kệ sàn, sàn chứa hàng có một tầng hoặc hai tầng tuỳ theo yêu cầu quý khách. Trên mỗi tầng có thể sử dụng kết hợp với các kệ chứa hàng khác của Vinarack như là: kệ đa năng, kệ trung tải, kệ lắp ghép,... để tăng cường hiệu quả sử dụng kho hàng tối đa

  Kệ sàn kết hợp tối ưu

  Kệ sàn kết hợp tối ưu

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vnwww.mezzaninefloor.vn

  Ngày đăng: 21-09-2015 1,218 lượt xem
gotop