• Sàn kệ thép Vinaracking

  Cty Bảo Chánh đã thiết kế và cho ra đời sản phẩm Sàn kệ thép Vinaracking rất đa năng, đỉnh cao của công nghê, có ứng dụng cao trong đời sống, giúp rất nhiều cho các doanh nghiệp lưu trữ hàng hóa, tăng diện tích sử dụng, giảm chi phí, nâng cao hiệu quả kinh tế.

  Sàn kệ, kệ sàn thép Vinaracking có thiết kế thông minh, đa năng 

  Sàn kệ thép Vinaracking là một trong những sản phẩm được đánh giá có ứng dụng thiết thực trong đời sống, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và xã hội. Với các tính năng ưu việt, đây là sản phẩm tuyệt vời mà các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh nên quan tâm và lựa chọn hàng đầu để lắp đặt hệ thống nhà kho hoàn hảo, mang lại hiệu quả cao.  

   

  sàn kệ thép
  Sàn kệ thép nhà kho thiết kế theo công nghệ Nhật Bản

  Sàn kệ được cấu tạo từ thép đạt tiêu chuẩn cao, kết hợp với phủ sơn tĩnh điện theo công nghệ cao Nhật Bản chống rỉ sét, ăn mòn kim loại, có độ bền và an toàn cao.

  Thiết kế bởi 2 chân trụ omega (Ω) mang lại độ vững chãi cho hệ thống sàn kệ. Có thể lắp đặt một tầng hoặc nhiều tầng, sử dụng làm nhà kho, văn phòng, nơi làm việc, nhà ở, tận dụng tối đa diện tích và khả năng lưu trữ.

   

  Sàn kệ
  Sàn kệ để vật tư, nguyên vật liệu

  Tải trọng cao từ 500 – 5000kg. Mặt sàn kệ được làm bằng tôn thép trơn, gân sọc, gân tròn, ván ép…tạo độ ma sát tránh trơn trợt, ngã đổ làm hư hỏng hàng hóa và an toàn cho con người.

  Bảo Chánh thiết kế sàn kệ nhà kho theo yêu cầu của khách hàng: kích thước, hình dạng, màu sắc, số tầng của sàn kệ…đảm bảo đáp ứng nhu cầu lưu trữ và sản phẩm chất lượng nhất.
     

  Hệ thống sàn kệ thép Vinaracking

  Hệ thống sàn kệ thép Vinaracking
   

  Đặc biệt, Sàn kệ thép Vinaracking có thể kết hợp với các loại kệ tải trọng nặng, giá kệ kho để hàng, vận thang nâng hàng để nâng cao khả năng lưu trữ và tạo thành hệ thống giá kệ chứa hàng hoàn hảo.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vnwww.mezzaninefloor.vnwww.giakechuahang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
   

  Ngày đăng: 01-07-2017 2,052 lượt xem
gotop