• Sàn Kệ thao tác Vinarack

  Sàn kệ thao tác tận dụng không gian kho hàng bằng cách tạo thêm một phần mặt sàn lửng, có chức năng tương tự mặt sàn dưới đất, dùng để chứa hàng hóa

  Sàn Kệ thao tác Vinarack

  Sàn kệ thao tác là giải pháp hữu hiệu để tận dụng tối đa không gian kho hàng, có thể áp dụng với các kho hàng đang còn trống hoặc cả các kho hàng đang sử dụng chứa hàng.

  Sàn Kệ thao tác Vinarack

  Do được thiết kế với cơ chế lắp đặt bằng việc lắp ráp ngàm, bulong, ốc vít nên sàn kệ thao tác được lắp đặt dễ dàng trên các kho trống hoặc việc lắp đặt không ảnh hưởng nhiều tới hàng hóa, hoạt động của các kho hàng đang có sử dụng.

  Sàn kệ thao tác tận dụng không gian kho hàng bằng cách tạo thêm một phần mặt sàn lửng, có chức năng tương tự mặt sàn dưới đất, dùng để chứa hàng hóa, kết hợp kệ để làm hệ thống kệ mới hoặc có thể được dùng làm nơi đặt văn phòng quản lý.

  Các phần chân trụ của sàn kệ được thiết kế chắn chắc, chịu được khối lượng tải lớn, cùng với hệ thống các thanh giằng liên kết, đảm bảo độ bền vững cho sàn kệ khi đưa vào sử dụng. Mặt sàn kệ đa dạng lựa chọn, tùy vào nhu cầu có thể lựa chọn những loại mặt sàn khác nhau, như mặt sàn bằng gỗ, ván ép, tole gân... Việc di chuyển lên phần sàn kệ có thể bằng cầu thang hoặc sử dụng vận thang, vừa sử dụng được cho con người, vừa sử dụng để đưa hàng hóa lên xuống dễ dàng.

  Phần trên và phần dưới của sàn kệ đều có thể bố trí được các kệ để hàng công nghiệp, nên sẽ không bị mất các phần diện tích dùng để lưu trữ, tận dụng tốt nhất khả năng lưu trữ trong kho hàng.

  Sàn Kệ thao tác Vinarack

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vnhttp://www.kesatv.nethttp://www.giakekho.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 29-12-2016 1,045 lượt xem
gotop