• Sàn kệ kho hàng đa dụng

  sàn kệ kho hàng đa dụng có thể tận dụng kết cấu của hệ thống kệ chứa hàng để tạo ra nhiều tầng sàn thao tác giúp việc lưu trữ, xếp dỡ hàng hóa thuận tiện.

  Trong điều kiện mặt bằng nhà xưởng, kho bãi chứa hàng chật hẹp, hệ thống sàn kệ kho hàng đa dụng có thể giúp tận dụng tối đa không gian nhà kho.

  Hệ thống sàn kệ kho hàng đa dụng có thể tận dụng kết cấu của hệ thống kệ chứa hàng để tạo ra nhiều tầng sàn thao tác giúp việc lưu trữ, xếp dỡ hàng hóa thuận tiện.

  Sàn kệ kho hàng đa dụng

  Sàn kệ kho hàng đa dụng

  Để tận dụng được khoảng không gian của nhà kho hoặc nơi sản xuất. Sàn kệ kho hàng đa dụng là lựa chọn thích hợp để lắp đặt trong kho lưu trữ hàng hoá hoặc làm khu vực sản xuất, văn phòng, nơi làm việc…Có thể kết hợp với các loại kệ khác với hệ thống sàn nhằm làm tăng lượng hàng hóa lưu trữ.

  Với sàn kệ kho hàng đa dụng, có thể tạo ra mặt bằng mới nhanh chóng, tiết kiệm chi phí đầu tư so với việc xây dựng mới hoặc mở rộng thêm nhà xưởng. Khi lắp đặt hệ thống này không làm ảnh hưởng đến sản xuất hoặc thay đổi cấu trúc hiện có tại mặt bằng. Sàn kệ kho hàng đa dụng có thể tháo lắp, di dời sang vị trí khác một cách nhanh chóng.

  Đặc biệt sàn kệ kho hàng đa dụng được thiết kế phù hợp theo yêu cầu  của từng mục đích  sử dụng, với những kinh nghiệm thiết kế, chế tạo, lắp đặt của chúng tôi cho phép đáp ứng được những yêu cầu của Quý khách hàng về tính năng cũng như tính kinh tế của sản phẩm.

   Phương tiện vận chuyển:

  -  Bốc dỡ hàng bằng tay, xe nâng tay.

  Ưu & Nhược điểm:

  -  Hàng hóa được bảo quản an toàn.

  - Bốc dỡ dễ dàng, thuận tiền cho việc quản lý kho.

  - Lưu lượng hàng hóa khá lớn.

  - Tốc độ xuất hàng chậm.

  - Khả năng chọn lựa; dễ dàng.

  Sàn kệ kho hàng đa dụng

  Sàn kệ kho hàng đa dụng

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vnwww.sankenhakho.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 26-11-2015 1,410 lượt xem
gotop