• Kệ sàn rộng rãi cho nhà kho chứa hàng

  Những kho hàng nhỏ, kết hợp với kệ sàn bằng sắt lắp ghép, tạo ra nhanh chóng một diện tích mặt bằng lớn, cho sức chứa hàng của kho tăng lên. Thời gian sử dụng lâu dài.

  Kệ sàn là một dạng kệ sắt lắp ghép, tạo ra một sàn lửng bằng thép, tải trọng cao

  Công ty CP Bảo Chánh - Vinarack là một công ty sản xuất kệ chứa hàng và đặc biệt là kệ sàn bằng sắt hàng đầu Việt Nam. Nhiều công ty đã sử dụng kệ sàn của Vinarack như: Tập đoàn FPT, công ty nhựa Duy Tân, công ty Oriflame Việt Nam,.... với chất lượng kệ được đảm bảo, thời gian bảo hành cho kệ sàn lên đến 7 năm.

  Để có được những công trình đảm bảo như hiện nay, Vinarack với đội ngũ kỹ sư thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, nguyên liệu sản xuất là thép đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản - JIS. Trên dây chuyền hiện đại, những thanh beam,  chân trụ được tạo ra một cách chính xác nhất.Khung sàn được sơn tĩnh điện giúp chống gỉ sét, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.

  Kệ sàn sắt, thép Vinarack

  Kệ sàn sắt, thép Vinarack

  Tải trọng trên mỗi mét vuông mặt sàn có thể lên đến hàng tấn. Chính vì vậy có thể chứa hàng hoá thoải mái. Hàng hoá được di chuyển lên sàn nhờ thang bộ hoặc vận thang tự động. Giúp tiết nhân công. Mặt sàn được lắp lan can bảo đảm an toàn khi sử dụng kệ.

  Mặt sàn có nhiều tuỳ chọn sử dụng, có thể dùng ván gỗ, tôn gân chống trượt, hoặc tôn đục lỗ ... từ đó có thể có nhiều sự lựa chọn tuỳ theo nhu cầu của Quý khách hàng. Thông thường sử dụng tôn gân sẽ đảm bảo tải trọng cao, chống mối mọt và dễ lắp đặt.

  Kệ sàn sắt, thép Vinarack

  Kệ sàn sắt, thép Vinarack

  Một lần nữa, kệ sàn cho thấy sự nhanh chóng tiện dụng khi có thể vừa sản xuất vừa lắp đặt kệ sàn mà không bị ảnh hưởng nhiều. Có thể dùng kệ sàn làm văn phòng làm việc, bên dưới làm kho hàng, tận dụng tối đa không gian trong tình trạng thuê mướn mặt bằng rất đắt hiện nay.

  Kệ sàn sắt, thép Vinarackv

  Kệ sàn sắt, thép Vinarack

  Ngoài ra có thể kết hợp nhiều loại kệ đa năng, kệ chứa hàng với kệ sàn để tăng hiệu quả chứa hàng trong nhà kho. Mọi thắc mắc về kệ sàn cũng như các loại kệ chứa hàng khác, hãy gọi ngay cho chúng tôi.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn - www.mezzaninefloor.vn  -  www.sankenhakho.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Bài viết liên quan:

  >> Mezzanine floor racking system

  >> Hệ Thống Sàn Kệ Chứa Hàng

  >> Sàn Chứa Linh Kiện Điện Tử

  Ngày đăng: 19-01-2015 2,259 lượt xem
gotop