Mezzanine floor systems

used mezzanine floor for sale,second hand mezzanine floors

Mezzanine floor systems là hệ thống kệ sàn lưu trữ chứa hàng chứa người,làm nhà kho làm văn phòng tiện lợi,di chuyển dễ dàng

 1. Sàn lắp ráp

  Sàn lắp ráp

  Sàn kệ lắp ráp Vinaracking là giải pháp tối ưu của nhà kho có diện tích hẹp muốn mở rộng mặt bằng, tăng khả năng lưu trữ. Sàn lắp ráp nhờ vào ưu điểm vượt trội, tính linh hoạt cao đang được ưa chuộng hiện nay.
 2. Sàn kệ thép Vinaracking

  Sàn kệ thép Vinaracking

  Cty Bảo Chánh đã thiết kế và cho ra đời sản phẩm Sàn kệ thép Vinaracking rất đa năng, đỉnh cao của công nghê, có ứng dụng cao trong đời sống, giúp rất nhiều cho các doanh nghiệp lưu trữ hàng hóa, tăng diện tích sử dụng, giảm chi phí, nâng cao hiệu quả kinh tế.
 3. Ứng dụng kệ sàn trong kho chứa hàng

  Ứng dụng kệ sàn trong kho chứa hàng

  Sàn kệ Vinarack chứa hàng hóa, vật tư có tải trọng và kích thước đa dạng. Kết hợp với các loại giá kệ và vận thang nâng hàng tạo nên một hệ thống lưu trữ hàng hóa hiệu quả.
 4. Sàn kệ Vinarack chứa vật tư nhà kho

  Sàn kệ Vinarack chứa vật tư nhà kho

  Sàn kệ Vinarack chứa vật tư nhà kho được thiết kế và thi công với khả năng chịu tải nặng và độ bền vững, an toàn cao. Giải pháp tối ưu cho việc mở rộng diện tích nhà kho, vừa làm nơi sản xuất, văn phòng làm việc hoặc làm nơi chứa hàng… mà không cần di dời sang chỗ mới hoặc xây dựng lại, đồng thời nâng cao được lợi ích lưu trữ hàng hóa.
gotop