• Sàn kệ sắt thép Vinarack

  Sử dụng sàn kệ kết hợp với các loại giá kệ giúp cho việc sắp xếp, quản lý hàng hóa lưu trữ trong kho được chặt chẽ hơn, hàng hóa được phân loại rõ ràng

  Sàn kệ sắt thép Vinarack

  Sàn kệ sắt thép được sử dụng trong các kho hàng nhằm tăng khả năng sử dụng, đa dạng mục đích lưu trữ cũng như có thể dùng cho những công việc khác.

  Sàn kệ sắt thép Vinarack

  Sử dụng sàn kệ kết hợp với các loại giá kệ giúp cho việc sắp xếp, quản lý hàng hóa lưu trữ trong kho được chặt chẽ hơn, hàng hóa được phân loại rõ ràng, công việc xếp hàng vào hay lấy hàng ra cũng được diễn ra nhanh chóng, không bị trùng lắp, ngưng trệ.

  Sàn kệ sắt thép giúp tăng diện tích mặt bằng sử dụng cho lưu trữ lên rất nhiều, qua đó tăng được số lượng hàng hóa trong kho, giải quyết các vấn đề về mặt bằng, chi phí đầu tư.

  Sàn kệ sắt thép có hệ thống các chân trụ chắc chắn, cùng với các thanh liên kết, giúp cố định các chân trụ cũng như tăng khả năng chịu tải cho sàn kệ, phần mặt bằng trên sàn kệ sắt thép có thể sử dụng ván hoặc tole, sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  Sàn kệ sắt thép được làm từ sắt thép cao cấp, gia công sơn tĩnh điện toàn bộ, không bị mài mòn, rỉ sét hay ảnh hưởng bởi môi trường.

  Sàn kệ sắt thép Vinarack

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vnhttp://www.kesatv.nethttp://www.giakekho.com

  Ngày đăng: 15-12-2016 907 lượt xem
gotop