• Sàn Chứa Linh Kiện Điện Tử

  Sàn chứa linh kiện điện tử lắp đặt tận nơi không ảnh hưởng tới tiến độ sản xuất, tháo lắp nhanh chóng trong thời gian ngắn tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư.

  Sàn chứa linh kiện điện tử kết cấu từ thép

  Lắp đặt sàn chứa linh kiện điện tử cho công ty Cicor VN với quy cách tháo lắp đặt nhanh chóng, không ảnh hưởng tới tiến độ sản xuất rút ngắn thời gian lắp đặt làm đẩy nhanh tiến độ công việc.

  sàn chứa linh kiện điện tử

  Sàn chứa linh kiện điện tử

  Sàn chứa linh kiện điện tử với quy cách thiết kế sàn vừa làm văn phòng làm việc, vừa lưu trữ linh kiện điện tử tận dụng được diện tích mặt bằng và tiết kiệm chi phí đầu tư mở rộng nhà xưởng mới. Sàn được làm từ vật liệu thép ( thép nhập khẩu Châu Âu có đủ tiêu chuẩn về chất lượng, đạt chứng chỉ quốc tế (ISO)). Lắp ghép sàn chứa linh kiện điện tử nhằm mục đích tối ưu hoá sử dụng sàn. Khi khách hàng có nhu cầu thay đổi vị trí lưu trữ và cấu trúc sàn có thể dễ dàng tháo lắp ráp đơn giản. Với quy trình tháo lắp ghép không cần kinh nghiệm trong nghề cũng có thể thực hiện rất dễ sử dụng. 

  Sàn chứa linh kiện điện tử

  Sàn chứa linh kiện điện tử

  Sàn chứa linh kiện điện tử được thiết kế 1 tầng hoặc nhiều tầng tuỳ theo yêu cầu sử dụng. Cầu thang cùa sàn được thiết kế theo hướng nhập hàng và xuất hàng. Lắp ghép với cấu trúc thiết kế chắc chắn bởi các chuyên gia thiết kế giàu kinh nghiệm thiết kế các dự án lớn. Khách hàng khi có nhu cầu thiết kế sàn cho nhà kho sẽ được chuyên viên phân tích kỹ thuật của sàn đảm bảo phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng được an toàn và có bảo hành 7 năm kể từ khi bàn giao đưa vào sử dụng.

  Sàn chứa linh kiện điện tử

  Sàn chứa linh kiện điện tử

  Sàn- Mezzanine Floor là một công cụ hữu ích đối với các ngành công nghiệp hiện nay. Mọi thông tin chi tiết khi thiết kế sàn chứa linh kiện điện tử quý khách liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vn

  Cám ơn quý khách hàng đã truy cập website: mezzaninefloor.vn của chúng tôi.

  Ngày đăng: 17-03-2014 1,869 lượt xem
gotop