• Kệ sàn văn phòng làm việc đa năng

  Kệ sàn Vinarack là hệ thống kệ lắp ghép, tạo ra được một diện tích sử dụng ngay trên mặt nhà kho. Kệ sàn Vinarack kết hợp giải pháp văn phòng và kho hàng trên cùng một diện tích.

  Việc thuê địa điểm làm văn phòng một nơi, nhà kho một nơi làm tăng chi phí kinh doanh! Tại sao không kết hợp làm một? Giải pháp là sử dụng kệ sàn Vinarack, kết hợp văn phòng làm việc và kho lưu trữ.

  Công ty Bảo Chánh với thương hiệu Vinarack đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế xây dựng các hệ thống nhà kho lưu trữ, kệ kho, giá kệ tải trọng các loại và đặc biệt là kệ sàn - mezzanine floor.

  Kệ sàn Vinarack

  Kệ sàn Vinarack

  Với hệ thống kệ sàn - mezzanine floor, việc lưu trữ hàng hóa hoạt động bên dưới mặt sàn kệ, tầng mặt sàn có thể làm văn phòng làm việc hoặc mặt sàn để hàng hoá, kết hợp các loại kệ tải khác để tăng hiệu quả lưu trữ.

  Kệ sàn Vinarack

  Kệ sàn Vinarack

  Kệ sàn - mezzanine floor có thể tạo ra một diện tích sử dụng mới ngay trên mặt bằng hiện tải, không ảnh hưởng tới sản xuất. Hệ thống kệ sàn - mezzanine floor được thiết kế dạng lắp ráp, tiện dụng.

  Kệ sàn - mezzanine floor có thể lắp thêm hệ thống nâng hàng theo nguyên lý thang máy để di chuyển hàng hóa từ mặt sàn nhà kho lên mặt sàn kệ và ngược lại. Tải trọng tối đa lên đến 5 tấn. Khung kệ được sản xuất trên nguyên liệu thép tiêu chuẩn Nhật Bản và được sơn tĩnh điện, đảm bảo độ bền cao nhất.

  Kệ sàn Vinarack

  Kệ sàn Vinarack

  Ngoài kệ sàn - mezzanine floor một tầng, công ty còn thiết kế sàn kệ 2 tầng tuỳ theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn  -  www.mezzaninefloor.vn

  Rất hân hạnh được phụ vụ quý khách!

  Bài viết liên quan:

  Sàn Kệ Mezzanine Floor Chứa Hàng Kho Lạnh Thực Phẩm

  Sàn Chứa Linh Kiện Điện Tử

  Ngày đăng: 29-07-2014 1,887 lượt xem
gotop