Sàn kệ thao tác

Sàn kệ thao tác

Sàn kệ thao tác Vinaracking phục vụ nhu cầu an toàn lao động cho mọi công trình, kệ sàn thao tác được cố định vào khung giàn giáo đảm bảo an toàn cao cho công nhân. Sàn thao tác có giá trị thẩm mỹ cao, thời gian sử dụng lâu dài, chống oxy hoá chịu được môi trường khắc nghiệt. Vinarack còn sản xuất các loại sàn kệ công nghiệp, sàn chứa hàng,sàn kệ 1 tầng, sàn kệ nhiều tầng.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Kệ sàn, Sàn kệ thao tác Vinaracking 

  Sàn kệ thao tác Vinaracking phục vụ nhu cầu an toàn lao động cho mọi công trình, kệ sàn thao tác được cố định vào khung giàn giáo đảm bảo an toàn cao cho công nhân

  Sàn thao tác có móc khoá an toàn, với bề mặt tole dày, dập gân tạo độ cứng cho tấm tole sàn thao tác được chắc chắn và an toàn trong thi công, bên dưới sàn thao tác được các thanh la hàn gắn và liên kết với nhau giữ tấm tole sàn thao tác bằng những mối hàn, ở phía 2 đầu mâm dàn giáo được gắn kết bởi bốn cái khóa dàn giáo an toàn dùng để lắp đặt với dàn giáo khung vừa khớp và an toàn hơn khi sử dụng.

   

  Sàn kệ thao tác

  Sàn kệ thao tác

  Sàn thao tác có giá trị thẩm mỹ cao, thời gian sử dụng lâu dài, chống oxy hoá chịu được môi trường khắc nghiệt.

  Các phần chân trụ của sàn kệ được thiết kế chắn chắc, chịu được khối lượng tải lớn, cùng với hệ thống các thanh giằng liên kết, đảm bảo độ bền vững cho sàn kệ khi đưa vào sử dụng. Mặt sàn kệ đa dạng lựa chọn, tùy vào nhu cầu có thể lựa chọn những loại mặt sàn khác nhau, như mặt sàn bằng gỗ, ván ép, tole gân... Việc di chuyển lên phần sàn kệ có thể bằng cầu thang hoặc sử dụng vận thang, vừa sử dụng được cho con người, vừa sử dụng để đưa hàng hóa lên xuống dễ dàng.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.mezzaninefloor.vn – www.kesieuthi.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

gotop